คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

 สาเหตุที่อาจจะทำให้การจัดส่งสินค้าล่าช้า

1. ข้อมูลสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง
2. ข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สั่งซื้อสินค้าไม่ถูกต้อง
3. ไม่สามารถติดต่อได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้
4. ไม่มีคนอยู่รับสินค้า ตามสถานที่ที่นัดหมาย
5. แจ้งสถานที่จัดส่งสินค้าไม่เหมือนกับที่อยู่ตามใบสั่งซื้อ
6. ลูกค้าชำระเงินล่าช้า หรือมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนการชำระเงิน
7. คำสั่งซื้อที่จำเป็นต้องหยุดชะงักหรือล่าช้า อันเนื่องจากการสั่งซื้อสินค้าในรายการใดรายการหนึ่งเป็นจำนวนมาก ทำให้สินค้าในคลังของเราไม่พอต่อการจำหน่าย (เป็นกรณีที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก)
8. เหตุสุดวิสัยที่ทำให้การจัดส่งสินค้าไม่เป็นไปตามกำหนด (เช่น ภัยธรรมชาติหรือสภาพอากาศที่ผิดปกติ เป็นต้น)

 ค่าบริการจัดส่งสินค้า 


ค่าบริการจัดส่งโดยขนส่งเอกชนนั้นจะเริ่มที่ 50 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดน้ำหนัก และขนาดของกล่องพัสดุสินค้า ซึ่งลูกค้าสามารถเช็คค่าจัดส่งสินค้าได้ในหน้าสรุปรายการสั่งซื้อ

ในส่วนของการจัดส่งฟรี ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและเคมเปญทางการตลาดในช่วงเวลานั้นๆ

 กรณีที่พนักงานไปจัดส่งเเล้ว เเละไม่มีผู้รอรับสินค้าที่บ้าน

ในสถานการณ์เบื้องต้นรีบติดต่อเจ้าหน้าที่ทาง เบอร์โทรศัพท์ หรือ ทาง Line Official ด่วนที่สุด หากยังไม่ได้รับการติดต่อกลับ สามารถติดต่อได้เองที่เบอร์ 1217 ติดต่อขนส่งเอกชนว่าไม่สะดวกรับสินค้า หรือสามารถแจ้งวันที่สามารถให้เจ้าหน้าที่ขนส่งเอกชนเข้าไปส่งพัสดุได้ หากกรณีสินค้าถูกตีกลับมาที่บริษัท ลูกค้าสามารถแจ้งเรื่องขอคืนเงินได้เต็มจำนวน กรณีพัสดุตีกลับ

 วิธีการตรวจสอบ และ ติดตามสถานะการจัดส่งสินค้า

เมื่อทางบริษัททำการจัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันการจัดส่งสินค้า และเเจ้งหมายเลขการจัดส่งสินค้า คุณสามารถใช้หมายเลข Tracking เพื่อตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ที่ Link (ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง) เพื่อตรวจสอบสถานะ

หรือสามารถ Login เพื่อดูสถานะการจัดส่งสินค้าได้ที่หน้าใบสั่งซื้อของคุณ โดยคลิกที่ปุ่ม “สถานะสินค้า” ในกรณีที่สถานะการจัดส่งสินค้าขึ้นว่า “ส่งมอบสินค้าเเล้ว” และคุณยังไม่ได้รับสินค้ากรุณาตรวจสอบกับเพื่อนบ้านหรือผู้ดูเเลอาคารก่อนเบื้องต้น และหากยังไม่ได้รับสินค้า กรุณาติดต่อเรา ทาง E-mail , Line Official หรือ ทางโทรศัพท์ทันที เพราะอาจเกิดกรณีข้อมูลที่อยู่จัดส่งไม่ถูกต้อง, เกิดเหตุสุดวิสัยที่ทำให้พนักงานไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้

  ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า


การจัดส่งโดยขนส่งเอกชนใช้ระยะเวลา 1-3 วันทำการเฉพาะ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล และ ระยะเวลา 2-5 วันทำการ ในเขตต่างจังหวัด

ทั้งนี้บริษัท ฯ ไม่อาจรับประกันได้ว่าหลังจากคุณสั่งซื้อ สินค้าแล้วจะได้รับสินค้า ภายในวันถัดไปเลยทันที แม้ว่าการจัดส่งสินค้าไปยังหลายพื้นที่ลูกค้าจะสามารถรับสินค้าได้ในวันรุ่งขึ้นก็ตาม และในบางพื้นที่อาจจะใช้ระยะเวลาการจัดส่งที่นานกว่าก็เป็นได้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้