นโยบายการคืน และเปลี่ยนสินค้า


    การเปลี่ยนและคืนสินค้า : เรายินดีเปลี่ยนสินค้า ภายใน 7 วัน ในกรณีต่อไปนี้
 1. ได้รับสินค้าในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ สินค้ามีสภาพชำรุด เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ (ลูกค้าจะต้องพร้อมเก็บกล่อง พร้อมเเสดงหลักฐานการซื้อสินค้า หากสินค้าไม่อยู่ในสภาพเดิม ทางบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนสินค้า)
 2. ทางบริษัท ฯ จัดส่งสินค้าไม่ตรงตามการสั้งซื้อ จัดส่งสินค้าผิดรุ่น,สี หรือขนาด, จัดส่งสินค้าที่มีลักษณะแตกต่าง หรือไม่มีส่วนคล้ายคลึงกับรูปภาพของสินค้าที่ได้แสดงไว้ในหน้ารายละเอียดสินค้า

    การเปลี่ยนสินค้า
 1. หากต้องการเปลี่ยนสินค้า กรุณาติดต่อทางบริษัท ฯ ภายใน 7  วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า (อ้างอิงจากบิลใบเสร็จ)

   *สินค้าที่นำส่งมาเปลี่ยน จะต้องอยูาในสภาพที่ไม่เคยใช้งาน พร้อมป้ายสินค้าที่ติดอยู่ และบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับจาก Mobi Online เท่านั้น 
   ** บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น และสินค้าต้องมีอุปกรณ์ครบ รวมทั้งตัวสินค้าและกล่องอยู่ในสภาพสมบูรณ์

 2. หากสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนไม่มีในสต็อก อาจต้องรอสินค้า 2-3 สัปดาห์

   วิธีการคืนสินค้า
 1. แนบใบเสร็จการชำระเงินพร้อมสินค้า (สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพพร้อมขาย) จัดส่งคืนทางไปรษณีย์ โดยสินค้าจะได้รับการตรวจสอบสภาพจากเจ้าหน้าที่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปยังลูกค้าภายใน 5 วันทำการ เพื่อยืนยันสถานภาพการคืนสินค้า
 2. หากไม่พบความผิดพลาดของสินค้าที่ลูกค้าส่งคืน เราจะจัดส่งสินค้านั้นคืนให้กลับลูกค้า ภายใน 7-10 วันทำการ
 3. ทางบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า


* หมายเหตุ : กรณีที่ท่านได้รับสินค้าไม่ถูกต้อง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนคืนสินค้า หากพบว่าสินค้าถูกแกะออกจากกล่อง เกิดความชำรุด หรือไม่สามารถใช้งานได้

 

 

———————————————————————————
 
ท่านสามารถ  ติดต่อเรา  เพื่อแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้น และสอบถามเพิ่มเติม
 
ในเวลาทำการ  วันจันทร์ - ศุกร์ ( 9:00 - 18:00 น. )
 
 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้