“ เพื่อเป็นการรับประกันว่า mobionline.in.th ให้ความสำคัญกับการให้บริการลูกค้า หากสินค้าที่ท่านสั่งซื้อจากทางบริษัทฯ ไปถึงมือท่านในสภาพที่ไม่ใหม่เอี่ยม มีความเสียหาย ไม่สามารถใช้งานได้ หรือสินค้าไม่ถูกต้อง ทางบริษัทฯ มีความยินดีที่จะรับแจ้งปัญหา และเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้ ภายใน 7 วัน หลังจากที่ท่านได้รับสินค้า โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น* “

 

ติดต่อแผนกบริการลูกค้า เพื่อแจ้งปัญหาเกี่ยวกับสินค้า

_________________________________________________________________________________________

         เนื่องจากสินค้าของ SPVi ยังไม่มีนโยบายรับคืนสินค้า แต่อย่างไรก็ตาม เรายินดีรับเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากท่านได้รับสินค้าในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ หรือเสียหายที่เกิดจากการจัดส่ง รวมทั้งสินค้าไม่สามารถใช้งานได้ และเกิดจากการจัดส่งสินค้าผิดพลาด ไม่ตรงตามที่รายการที่สั่งซื้อ

 

เงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า

  • หากต้องการเปลี่ยนสินค้า กรุณาติดต่อเราภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า
  • สินค้าที่ส่งมาเปลี่ยนจะต้องอยู่ในสภาพเดิม หรือสภาพเหมือนใหม่ที่ไม่เคยใช้ พร้อมป้ายสินค้าที่ติดอยู่ และบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับจาก SPVi เราจะทำการตรวจสอบสินค้าที่ต้องการเปลี่ยน และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าที่ไม่ผ่านตามมาตรฐานการตรวจสอบที่ตั้งไว้
  • หากสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนไม่มีในสต๊อก ท่านสามารถเลือกเปลี่ยนสินค้าเป็นสินค้ารายการใดก็ได้ที่มีราคาเท่ากัน โดยหากสินค้าที่เปลี่ยนใหม่มีราคาน้อยกว่า เราไม่รับผิดชอบในการคืนส่วนต่าง แต่หากสินค้าที่เปลี่ยนมีราคาสูงกว่า ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนต่างที่เกิดขึ้น

 

ท่านสามารถ ติดต่อเรา เพื่อแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้น และสอบถามเพิ่มเติม

ในเวลาทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ ( 9:00 - 18:00 น. )

 

วิธีการคืนสินค้า

_________________________________________________________________________________________

 ส่งสินค้าคืนทางไปรษณีย์

  • แนบใบเสร็จการชำระเงินพร้อมสินค้า (สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพพร้อมขาย) จัดส่งคืนทางไปรษณีย์ โดยสินค้าจะได้รับการตรวจสอบสภาพจากเจ้าหน้าที่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปยังลูกค้าภายใน 5 วันทำการ เพื่อยืนยันสถานภาพการคืนสินค้า
  • หากไม่พบความผิดพลาดของสินค้าที่ลูกค้าส่งคืน เราจะจัดส่งสินค้านั้นคืนให้กลับลูกค้าทางไปรษณีย์ ภายใน 7-10 วันทำการ

 

*หมายเหตุกรณีที่ท่านได้รับสินค้าไม่ถูกต้อง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนคืนสินค้า หากพบว่าสินค้าถูกแกะออกจากกล่อง เกิดความชำรุด หรือไม่สามารถใช้งานได้